35 tuổi nên thức hiện cắt mí mắt hay bấm mí mắt?

Chào bác sĩ! Thông qua tìm hiểu được biết thực hiện cắt mí mắt hay bấm mí mắt sẽ phụ thuộc vào độ tuổi người thực hiện. Vậy, tôi năm nay 35 tuổi thì nên áp dụng phương pháp nào thưa bác sĩ? Xin cảm ơn! (Huyền Trâm – Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào Huyền Trâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc 35 tuổi nên thực hiện cắt mí mắt hay bấm mí mắt, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm và cắt mí là những phương pháp làm đẹp đang phổ biến hiện nay. Đây là 2 phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tác động lên vùng mí mắt, giúp nâng mi và làm mắt trở nên to tròn hơn.

35 tuổi nên thức hiện cắt mí mắt hay bấm mí mắt 1

Bấm và cắt mí là những phương pháp giúp làm đẹp cho đôi mắt

35 tuổi nên thực hiện cắt mí mắt hay bấm mí mắt?

Huyền Trâm thân mến! Thực hiện cắt mí mắt hay bấm mí mắt không phụ thuộc vào độ tuổi như bạn tìm hiểu mà sẽ phụ thuộc vào tình trạng mí mắt của từng người. Cụ thể như sau:

Bấm mí: Do là phương pháp chỉ bao gồm thao tác bấm lỗ và luồn chỉ để nâng cao mi mắt nên phương pháp này sẽ phù hợp với những người sở hữu vùng mắt không có hoặc có rất ít da chùng, mỡ thừa.

35 tuổi nên thức hiện cắt mí mắt hay bấm mí mắt 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện bấm mí

Cắt mí: Mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa thì phải được loại bỏ trước, việc tạo nếp mí sau đó mới có hiệu quả. Do đó, những trường hợp này sẽ phù hợp với phương pháp cắt mí.

35 tuổi nên thức hiện cắt mí mắt hay bấm mí mắt 3

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt mí

Vì vậy, muốn biết mình nên thực hiện cắt mí mắt hay bấm mí mắt, Huyền Trâm nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám. Chỉ những bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm mới đưa ra được kết luận phù hợp nhất.

Địa chỉ thực hiện cắt và bấm mí uy tín

Cắt và bấm mí hiện là phương pháp được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích và sử dụng. Do nhu cầu cao nên hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời cung cấp dịch vụ này. Để có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ chất lượng và uy tín, Huyền Trâm cũng như những chị em khác nên dựa vào các tiêu chí sau: giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, giấy phép hành nghề của bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, những phản hồi của khách hàng…

Nếu như có nhu cầu, mọi người có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm thẩm mỹ đã hoạt động hơn 15 năm và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt. Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tính hiệu quả của 2 dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được nhiều sự hài lòng từ phía chị em.

35 tuổi nên thức hiện cắt mí mắt hay bấm mí mắt 4

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đây là một trong những khách hàng thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có thể thấy, nếp mí sau khi được hình thành rất hài hòa, đồng đều hai bên, đôi mắt không còn mệt mỏi, u buồn mà trở nên to tròn và tươi trẻ.

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc 35 tuổi nên thực hiện cắt mí mắt hay bấm mí mắt của bạn Huyền Trâm. Để biết tình trạng mình phù hợp với phương pháp nào, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt to tròn như mong ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899