3 cách trị mắt thâm quầng dân công sở nên biết

Đôi mắt là điểm nhấn đầu tiên thu hút người khác khi nhìn vào. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp, thu hút. Nhiều người gặp phải tình trạng mắt thâm quầng, nhất là dân công sở. Với 3 cách trị mắt thâm quầng cho dân công sở sau, bạn có thể yên tâm sở hữu đôi mắt tràn đầy sức sống.

Trị mắt thâm quầng bằng đắp mặt nạ dưa chuột

Bên cạnh thắc mắc bấm mí mắt nguy hiểm không, nhiều người cũng muốn biết cách trị mắt thâm quầng nhanh chóng và hiệu quả có thể làm ngay tại nhà. Trị mắt thâm quầng bằng dưa chuột là một cách làm hay.

Dưa chuột là một loại quả giúp trị mắt thâm quầng hiệu quả. Bên trong dưa chuột chứa nhiều chất chống Oxy hóa như Phenolic, Peroxxydas. Những dưỡng chất này tốt cho việc lưu thông mạch máu. Không những thế, dưa chuột còn chứa Vitamin K, kích thích tuần hoàn máu, có hoạt hóa Protein nhằm ngăn ngừa vôi hóa mạch máu.

3 cách trị mắt thâm quầng dân công sở nên biết (1)

Mắt thâm quầng khiến đôi mắt trông mệt mỏi và thiếu sức sống

Với những dưỡng chất trên, dưa chuột được nhiều người lựa chọn để trị mắt thâm quầng. Bạn nên chọn những quả dưa chuột to và không bị héo. Sau đó rửa sạch để tránh nhiễm khuẩn.

– Để quả dưa chuột vào trong tủ lạnh 5 – 10 phút, khi nào cầm vào đủ thấy lạnh là được.

– Bạn cắt hai khoanh tròn dưa chuột rồi đặt lên hai mắt trong vòng khoảng 10 phút. Kiên trì thực hiện liên tục hằng ngày trong 2 tháng để thấy rõ kết quả. Bạn có thể đắp vào buổi sáng hoặc buổi tối.

Với phương pháp này, bạn sẽ thấy mắt thâm quầng giảm đi rõ rệt. Nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời cho bạn.

Trị mắt thâm quầng bằng túi trà

Nếu bạn kiên trì đắp mặt nạ cho mắt bằng túi trà đã qua sử dụng sẽ làm mờ đi vết thâm quầng nơi mí mắt dưới. Hiệu quả mang lại nhờ chất chống Oxy hóa có trong lá trà xanh sẽ làm tăng tuần hoàn máu.

3 cách trị mắt thâm quầng dân công sở nên biết (2)

Đắp túi trà giúp trị thâm quầng hiệu quả

Bạn chọn những túi trà đã qua sử dụng nhưng nhớ rửa lại thật sạch bằng nước ấm. Sau đó, bạn bỏ chúng vào ngăn lạnh khoảng 5 – 10 phút là có thể lấy ra để sử dụng được.

Bạn dùng túi trà này đắp lên mắt và massage nhẹ trên túi trà. Bạn có thể thực hiện việc này vào buổi tối hoặc buổi sáng. Cách làm này mang lại hiệu quả tức thời cho bạn.

Trị thâm quầng mắt bằng công nghệ thẩm mỹ

Những cách làm trên cho hiệu quả trong thời gian ngắn. Để đạt hiệu quả lâu dài, công nghệ thẩm mỹ là giải pháp tối ưu cho bạn.

3 cách trị mắt thâm quầng dân công sở nên biết (3)

Mắt hết thâm quầng cho bạn vẻ đẹp đầy sức sống

Phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E – light là lựa chọn hiệu quả cho những ai muốn trị thâm quầng mắt lâu không khỏi hoặc do di truyền. Ánh sáng đa năng New E – light tác động sâu vào tận hạ bì, giúp kích thích tuần hoàn máu và tăng dưỡng chất.

Đồng thời, công nghệ này hỗ trợ làm sản sinh Collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế đi vùng da bị thâm, giúp da vùng mắt được đều màu hơn, từ đó trị mắt thâm quầng hiệu quả.

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để giúp an tâm khi thực hiện. Công nghệ này an toàn cao, không đau và nhanh chóng giúp bạn có đôi mắt đầy sức sống, trị mắt thâm quầng nhanh chóng cho hiệu quả dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899