1 tháng sau cắt nếp mí tôi đã có đôi mắt như ý

Vốn dĩ sở hữu đôi mắt một mí nhỏ hẹp, kém xinh, chị Phan Ngọc Tuyết (27 tuổi – Nha Trang) từng cảm thấy tự ti và chán nản vì khuyết điểm mà mình gặp phải. Tuy nhiên, chỉ 1 tháng sau cắt nếp mí chị đã sở hữu cho mình một đôi mắt to tròn, đẹp như ý. Cùng nghe những tâm sự của chị.

Phiền toái vì đôi mắt một mí

Đôi mắt một mí nhỏ hẹp đã khiến cho chị Trang gặp nhiều phiền toái trong công việc cũng như về chuyện tình cảm. Hãy cùng nghe câu chuyện của chị!

1 tháng sau cắt nếp mí tôi đã có đôii mắt như ý (1)

Đôi mắt một mí khiến bạn trông kém duyên

Trước đây đôi mắt của tôi là mắt một mí, nhỏ hẹp. Điều này không những làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, mà còn là nguyên nhân của nhiều rắc rối khác nữa. Vì đặc điểm này mà các đồng nghiệp trong cơ quan đồn đoán rằng tôi là người không ngay thẳng, khôn ngoan, gian dối… Rồi đến chuyện tình duyên, trong khi bạn bè cùng trang lứa ai cũng đã có người hẹn hò, có kẻ đón người đưa, thì tôi vẫn một thân một mình, cảm giác như mình chưa từng tồn tại trên đời này.

Cắt nếp mí mắt – bước ngoặc của cuộc đời tôi

Tôi nghĩ tuổi thanh xuân của mình coi như vậy là hết, đó là quãng thời gian tôi lâm trạng thái trầm cảm và đã từng có ý định tìm lối giải thoát cho bản thân. Tuy nhiên, trong một lần vô tình đọc được thông tin liên quan đến tình trạng mắt mà mình đang gặp phải, và có thể khắc phục hiệu quả bằng kỹ thuật phẫu thuật tạo hình mí mắt trên. Thật sự thì lúc đó tôi cũng vui và có quan tâm đến thông tin này, nhưng lại không hy vọng nhiều, vì không biết phương pháp này có thật sự mang lại hiệu quả như đã nói hay không.

1 tháng sau cắt nếp mí tôi đã có đôii mắt như ý (2)

Phương pháp cắt nếp mí mắt là bước ngoặc của cuộc đời tôi

“Sau nhiều lần lưỡng lự, tôi quyết định thử một lần phương pháp này, thế nhưng lại không biết nên thực hiện ở đâu. Mù mờ thông tin về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tôi vào các trang diễn đàn thẩm mỹ tra cứu ý kiến mà các chị em từng thực hiện cắt nếp mí mắt chia sẻ. Thấy nhiều người đánh giá cao Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital nên tôi lựa chọn đến nơi đây để cắt nếp mí mắt.”

“Khác với cảm giác hồi hộp và căn thẳng trước đó, được các bác sĩ thân thiện và nhiệt tư vấn nên tôi cảm thấy rất thoải mái. Sau khi được các bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ, tôi được đưa vào phòng phẫu thuật để tiến hành cắt nếp mí mắt. Quá trình phẫu thuật rất nhanh chóng, chỉ khoảng tầm 30 phút và không cảm thấy đau đớn.”

1 tháng sau cắt nếp mí tôi đã có đôi mắt như ý

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, mức độ thành công là nằm ngoài mong đợi của tôi. Vì khi có ý định thực hiện phương pháp này, tôi chỉ mong sao bác sĩ sẽ cải thiện kích thước cho đôi mắt của mình. Tuy nhiên, 1 tháng cắt nếp mí, tôi đã sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh.

1 tháng sau cắt nếp mí tôi đã có đôii mắt như ý (2)

1 tháng sau cắt nếp mí tôi đã có đôi mắt như ý

Để việc thực hiện cắt mí nhanh chóng mang lại hiệu quả, tôi đã thực hiện đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt. Những điều cần lưu ý sau khi cắt nếp mí như chườm đá lạnh lên vết thương. Không được ăn thức ăn chứa nhiều chất đạm, thức ăn gây bọng mủ, sẹo lồi. Không được trang điểm vào vùng phẫu thuật…

1 tháng sau cắt nếp mí mắt, cuộc sống của tôi hầu như đã thay đổi hoàn toàn, tôi cảm thấy những điều tốt đẹp mà cuộc đời mang lại. Mối quan hệ giữa tôi với các đồng nghiệp đã trở nên thân thiết, tôi còn trở thành người tư vấn cho chị em đồng nghiệp về việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ. Tôi cũng có nhiều mối quan hệ hơn trước, nhiều chàng trai để ý và tán tỉnh. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi lấy lại niềm tin cho cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899